THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Giới thiệu

Nhà thuốc Ngọc Xuyến đạt tiêu chuẩn GPP. Cấp phép số 03-5107/ĐKKD-NH0/CL . Với đội ngũ Dược sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm mang đến cho người bệnh niềm tin niềm vui, sức khỏe.

  • Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng học hỏi, với tiêu chí sức khỏe người bệnh là trên hết , nhiệm vụ người dược sĩ tư vấn đúng thuốc đúng bệnh, tư vấn những loại thuốc cần thiết không vì lợi nhuận mà tư vấn các loaị thuốc không cần thiết.
  • Nguồn gốc thuốc : Thuốc của nhà thuốc Ngọc xuyến cam kết rõ nguồn gốc, suất xứ, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh dốc hết sức vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là sự tồn tại, là động lực để nhà thuốc đi lên và phát triển đi lên vì vậy tất cả các sản phẩm chúng tôi lựa chọn phải là những sản phẩm thực sự tốt, hiệu quả, giá trị, từ đó khách hàng sẽ đặt niềm tin ở nhà nhà thuốc, họ yêu quý chúng tôi vì là khách hàng lâu năm, tiềm năng của chung tôi, từ sự tin tưởng của những khách hàng này chúng tôi sẽ có thêm nhiều khách hàng khác vì thế chúng tôi càng phải càng cố gắng nỗ lực hơn nữa, để đưa lại cho khách hàng sự tin tưởng về sức khỏe, niềm vui và sự an tâm khi đến nhà thuốc Ngọc xuyến.